Chất lượng - Uy Tín hàng đầu!
bat che nang mua hoa phat
bat che nang mua hoa phat
bạt che nắng mưa hàn quốc

Bạt che nắng mưa Hàn Quốc

Bạt che nắng mưa Hàn Quốc có tuổi thọ cao từ 7 đến 15 năm tùy vào từng dòng bạt. Bạt có độ dày từ 0,45mm đến 0,65m. Độ cản nắng cản sáng 95% cản mưa 100%. Chuyên dụng để chống chịu nắng mưa ở mọi loại địa hình và mọi kiểu thời tiết. Trên mặt tấm bạt được tráng PE chống thấm chống bám bụi giảm thiểu tia cực tím
Đăng bới quản trị viên | 1206 Lượt xem

Hòa Phát CMA xin kính chào quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt các dòng sản phẩm bạt che nắng mưa, bạt che nắng tự cuốn, bạt xếp lượn sóng, bạt mái hiên... Bạt che nắng mưa Hàn Quốc là mẫu sản phẩm luôn được lựa chọn trong tốp ưu tiên của người sử dụng.

bạt che nắng mưa hàn quốc

bạt che nắng trường học hàn quốc

Ưu điểm.

Bạt che nắng mưa Hàn Quốc có tuổi thọ cao từ 7 đến 15 năm tùy vào từng dòng bạt. Bạt có độ dày từ 0,45mm đến 0,65m. Độ cản nắng cản sáng 95% cản mưa 100%. Chuyên dụng để chống chịu nắng mưa ở mọi loại địa hình và mọi kiểu thời tiết. Trên mặt tấm bạt được tráng PE chống thấm chống bám bụi giảm thiểu tia cực tím. Bạt như một bức tường đày màu sắc che chắn nắng mưa bảo vệ đồ đạc nội thất cho không gian của bạn.

bạt che nắng mưa tự cuốn hàn quốc

bạt che nắng ban công hàn quốc

Dịch Vụ Lắp Đặt.

Chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình bạt che nắng mưa Hàn Quốc. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng công ty sẽ cho kĩ thuật viên đến mặt bằng cần thi công đo khảo sát địa hình. Kèm theo đó kĩ thuật sẽ đem theo tất cả mẫu bạt do công ty phát hành cho khách hàng chọn lựa. Hai bên sẽ thông nhất mẫu mã và cách lắp đặt. Chi phí lắp đặt sẽ được kĩ thuật báo cáo cụ thể. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm tối thiểu hóa thời gian lắp đặt, luôn lắng nghe, bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi 0943.515.789 để đặt cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả rẻ nhất.

bạt xếp lớp

bạt xếp lượn sóng hàn quốcbạt mái hiên di động

Chế Độ Bảo Hành.

Sản Phẩm cam kết nhập khẩu chính hãng. Bảo hành từ 3 đến 7 năm theo hãng sản xuất. Trong thời gian bảo hành sản phẩm có trục trặc kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng trong vòng 12 giờ sẽ có nhân viên đến sửa chữa. Sản phẩm sau khi thi công phải có hóa đơn kèm phiếu bảo hành của công ty chống các sản phẩm hàng nhái hàng giả.

bạt che nắng mưa ban công

 Cảm Ơn Quý Khách Đã Tham Khảo

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0943.515.789 _ 0979.089.031

Hoặc truy cập website: https://batchenang.vn/ để biết thêm chi tiết

  

UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU .

Đánh giá bài viết

Email của bạn *

  Danh mục sản phẩm