Chất lượng - Uy Tín hàng đầu!
bat che nang mua hoa phat
bat che nang mua hoa phat
bạt che nắng mưa tại thanh hóa

Thi Công Bạt Che Nắng Mưa Tại Thanh Hóa

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm bạt che nắng mưa tại thanh hóa, bạt che nắng tự cuốn, bạt xếp lớp cho các hộ gia đình, trường học, nhà hàng, công ty với giá rẻ nhất. Sản phẩm cam kết chĩnh hãng, bảo hành tới 7 năm. Với hơn 80 mẫu bạt che nắng mưa chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Đăng bới quản trị viên | 1188 Lượt xem

HÒA PHÁT CMA xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm bạt che nắng mưa tại thanh hóa, bạt che nắng tự cuốn, bạt xếp lớp cho các hộ gia đình, trường học, nhà hàng, công ty với giá rẻ nhất. Sản phẩm cam kết chĩnh hãng, bảo hành tới 7 năm. Với hơn 80 mẫu bạt che nắng mưa chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bạt che nắng mưa tự cuốn.

LINK XEM VIDEO CÁCH SỬ DỤNG BẠT CHE NẮNG TỰ CUỐN ==>>

Bảng báo giá thi công bạt che nắng mưa tại Thanh Hóa

STT Sản phẩm bạt che tự cuốn Đơn giá (VNĐ/ M2)
1 Bạt Việt Nam - Bạt Trung Quốc 180.000
2 Bạt Nhật Bản - Bạt Hàn Quốc 240.000
3 Bạt Đài Loan 200.000
4 Bạt vải Hàn Quốc cao cấp 320.000
5 Bạt lưới thủy tinh cao cấp Hàn Quốc 440.000

 

xưởng sản xuất bạt che nắng mưa

kho bạt che nắng mưa

bạt che nắng mưa tự cuốn

bạt che nắng mưa ban công

bạt che nắng mưa tại thanh hóa

Bạt che nắng mưa tự cuốn là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Với sự cơ động và tiện lợi kéo xuống khi sử dụng và thu gọn gàng khi không cần thiết. Bạt đang là một sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường thanh hóa nói chung và Việt Nam nói riêng. Bạt che nắng mưa tự cuốn có rất nhiều công năng được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ các hộ gia đình tới cửa hàng và trường học. Mẫu bạt đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và màu sắc khác nhau. Bạt có thể lắp đặt ở mọi không gian khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. bạt che nắng ban công, che nắng cửa gỗ chống cong vênh, chống nóng cho nơi được che chắn, chắn nắng mưa tại các trường học, công sở, bệnh viện.

Ưu điểm nổi bật. 

Bạt che nắng mưa tự cuốn là một sản phẩm tiện lợi với sự cơ động. Bạt có thể phù hợp với tất cả mọi loại địa hình vì mỗi địa hình sẽ có những màu sắc trang trí khác nhau. Bạt có độ che chắn nắng mưa đến 99% giảm thiểu ánh nắng trực tiếp đến đồ vật . Khi che bạt sẽ chống cong vênh cửa gỗ hư hỏng đồ vật. Bạt còn như một bức tường cản nhiệt khi sử dũng sẽ giảm được từ 4-6 độ C. Bạt có cơ chế sử dụng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già tới trẻ nhỏ.

Bạt xếp lượn sóng.

VIDEO CÁCH SỬ DỤNG BẠT XẾP LƯỢN SÓNG ===>>>

Bảng báo giá bạt xếp lượn sóng tại Thanh Hóa.

bảng báo giá bạt xếp lượn sóng

bạt xếp lượn sóng

Hiện nay có rất nhiều loại mái xếp với cấu tạo và mẫu mã khá nhau. Bạn nên lựa chọn làm sao đúng với nhu cầu mà nhà bạn đang cần cho dù là không gian che lớn hay nhỏ. Nên sử dụng loại bạt xếp tự cuốn  hay bạt xếp lượn sóng kéo tay. Loại sử dụng bánh xe hay loại mái sử dụng loại có motor.

Tùy vào mục đích che chắn cho sân vườn, bể bơi, nhà hàng, trường học mà có các loại mái xếp phù hợp. Nếu bạn đang muốn lắp đặt mái xếp che nắng mưa cho sân vườn thì có thể cân nhắc mẫu bạt xếp sân vườn  này của chúng tôi. Đây là lựa chọn vô cùng tối ưu. Vì nó mang lại sự tiện ích, hiện đại cho không gian nhà bạn. mà lại chống nắng mưa 100%.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0943515789

Công ty Hòa Phát CMA 28a Phạm Hùng Nam Từ Liêm Hà Nội. Hoặc truy cập wsite: batchenang.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

CSKH : 0979089031    –    Hotline : 0943515789

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Email của bạn *

  Danh mục sản phẩm