Chất lượng - Uy Tín hàng đầu!
bat che nang mua hoa phat
bat che nang mua hoa phat
loi-ich-cua-bat-che-nang-mua

Lợi ích mang lại của bạt che nắng mưa

bạt che nắng mưa bảo vệ an toàn cho công trình của bạn dưới tác hại của thời tiết, giúp tiết kiệm tiền điện nước và bảo dưỡng công trình của bạn
Đăng bới quản trị viên | 699 Lượt xem

Lợi ích của bạt che nắng mưa

  • Giảm nhiệt độ xung quanh ít nhất 10 °, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và nước
  • Chống vết bẩn, nấm mốc cho mọi công trình 

Đánh bại cái nóng mùa hè. Lấy lại sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn với sản phẩm của chúng tôi, được chế tạo cẩn thận và được làm bằng nhựa polyethylene mật độ cao (HDPE) 190 GSM 100% không tái chế cao cấp và các vòng chữ D bằng thép không gỉ 314. Cánh buồm che nắng của chúng tôi đã được chứng minh là có thể chịu được gió, nắng và mưa, đồng thời cung cấp bóng râm mát và ngăn chặn 95% tia UV cũng như hạ nhiệt độ môi trường xung quanh.

Linh hoạt lắp đặt mọi địa hình bãi cỏ, khu vườn, sân sau, hồ bơi, đường lái xe, v.v. để giữ cho khu vực của bạn đẹp và ấm cúng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch mua hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi, đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Cho dù bạn chỉ muốn lắp đặt bạt che nắng hay mọi sản phẩm thông minh tiện lợi cho ngôi nhà của mình, Hòa Phát CMA đều đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Những lưu ý cần thiết.

  1. .  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sau khi hoàn thiện đều có giấy bảo hành được đóng dấu tươi không phải là dấu Scan. Quý khách vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành trước khi lắp đặt.
  2.  Các sản phẩm bạt xếp tự cuốn được cung cấp bởi công ty Hòa Phát CMA đều là những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu chất lượng cao.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

   Hotline : 0943.515.789

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Email của bạn *

  Danh mục sản phẩm